TRƯỜNG MN HỒNG THÁI HƯỞNG ỨNG

PHONG TRÀO HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2021

Hiến máu nhân đạo - một nghĩa cử cao đẹp của người Việt Nam đặc biệt trong tình hình dịch CoVid - 19 thì phong trào này còn quan trọng và có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Để lan tỏa nghĩa cử cao đẹp đó, sáng ngày 4/10/ 2021 các đồng chí  CBGV,NV trong nhà trường đã tích cực tham gia “Ngày hội hiến máu” tại hội trường UBND huyện Việt Yên.

          Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, phát huy truyền thống “Thương người như thể thương thân”- truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Nhiều năm qua, phong trào hiến máu nhân đạo được tập thể cán bộ GV,NV trong trường mầm non Hồng Thái hưởng ứng và tham gia tích cực.

          Ngoài công việc chuyên môn là ươm mầm xanh tương lai cho đất nước, cán bộ giáo viên của trường MNHT còn thể hiện 1 tình cảm, 1 nghĩa cử cao đẹp mang ý nghĩa sâu sắc và tích cực tham gia các hoạt động hiến máu nhân đạo với suy nghĩ rằng “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Thật hạnh phúc biết bao khi biết rằng đâu đó trong cuộc đời này dòng máu của chúng ta đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của những người đã được ta cứu sống bằng chính những giọt máu của mình. Lúc đó ta biết rằng đã làm được 1 điều có ích cho xã hội và cho cuộc sống tươi đẹp này.

          Sau đây là một số hình ảnh về ngày hội hiến máu

 

Niềm vui của ĐVĐ khi xếp hàng đăng ký hiến máu

Đoàn viên công đoàn đang được khám sàng lọc trước khi vào hiến máu

Những kỷ niệm đẹp

Những nụ cười rạng rỡ khi cho đi những giọt máu hồng./.

                                       Tg: Nguyễn Thị Mai