Ngày 05/10/2020, trường mầm non Hồng Thái tổ chức quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung đang hứng chịu nỗi đau, mất mát do thiên tai tàn phá nghiêm trọng buổi quyên góp bắt đầu từ ngày05/10 đến ngày  09/10/2020.

     Thời gian qua, các tỉnh thuộc khu vực miền Trung nước ta đã bị sự tàn phá nặng nề của thiên tai, lũ lụt.

       Mực nước đỉnh lũ ở nhiều nơi đã vượt mức lũ lịch sử, nhiều người chết, bị thương, mất tích; hàng trăm ngàn ngôi nhà bị ngập nước, hư hỏng và sập đổ; lúa, hoa màu, gia súc gia cầm bị vùi lấp, cuốn trôi; nhiều khu vực dân cư đang bị chia cắt, cô lập. Ngành Giáo dục các tỉnh miền Trung cũng chịu thiệt hại nặng nề từ đợt thiên tai, lũ lụt này.

       Với tinh thần tương thân tương ái, thực hiện chỉ đạo của Ban chi ủy, Công đoàn nhà trường phối hợp với đoàn thanh niên kêu gọi các đồng chí đảng viên, công đoàn viên, phụ huynh, học sinh ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung, bằng tình cảm, tấm lòng nhân ái và trách nhiệm của mình với cộng đồng.

        Trong  5 ngày quyên góp, số tiền ủng hộ của cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh là 10.320.000 đồng.(Mười triệu ba trăm hai mươi  nghìn đồng)

        Những hành động thiết thực sẽ góp phần giúp đỡ đồng bào các vùng bị thiệt hại, trong đó có các thầy cô giáo và các em học sinh sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống cũng như việc dạy và học.

Một số hình ảnh của buổi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.