Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11, sáng ngày 20/11/2020 trường Mầm Non Hồng Thái đã long trọng tổ chức buổi “Lễ Tri Ân” nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trong không khí tràn ngập sắc màu của hoa tươi và đầy cảm xúc của các cô giáo, phụ huynh. Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các thầy giáo, cô giáo đang tham gia giảng dạy tại trường

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có các đồng chí đại diện ĐU-UBND-HĐND xã Hồng Thái. Các đồng chí đại diện cấp ủy BLĐ các thôn, đại diện HCMHS cùng các khách mời và toàn thể CBGV-NV trường MN Hồng Thái có mặt đông đủ

Ngày 20/11 là ngày truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Bởi dân tộc ta có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”. Ngày 20/11 từ nhiều thập kỷ qua, đối với dân tộc ta không chỉ là ngày Lễ, Hội của riêng nghề dạy học, ngày riêng của các thầy, cô giáo mà là ngày vui chung cả xã hội tôn vinh sự học, tôn vinh những người thầy người cô, người dạy chữ, dạy nghề, dạy người.

Trong bộn bề công việc và với biết bao những lo toan của cuộc sống đời thường, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên Trường Mầm Non Hồng Thái vẫn luôn luôn nỗ lực hết mình, cố gắng vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, làm người đưa đò để đưa các thế hệ con cháu của chúng ta đi từ những bước đầu tiên của ước mơ, sang bến trí tuệ và đến cả những thiên đường khoa học, tri thức. 

Buổi lễ Tri ân kết thúc với các tiết mục văn nghệ, các giáo viên thay lời chúc sức khoẻ, lời tri ân của các Quý phụ huynh gửi tặng đến tập thể cán bộ giáo viên, CBCNV của trường mầm non Hồng Thái.

Một số hình ảnh tại buổi “Lễ Tri Ân” nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.