Hòa chung không khí vui tươi của ngày khai trường cùng học sinh cả nước, Trường mầm non Hồng Thái long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2020-2021”. Tập thể nhà trường chào đón năm học mới với tinh thần phấn khởi và sự quyết tâm cao, hứa hẹn cho một năm học thành công và đổi mới về mọi mặt.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021, nhà trường được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hồng Thái, các đồng chí cấp ủy BLĐ các thôn trong xã, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh trong toàn trường.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Thân Thị Thủy– Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua nội dung chính chương trình khai giảng năm học 2020-2021 và đồng chí Thân Thị Quý- Phó hiệu trưởng lên đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới toàn thể các thày giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động trong ngành giáo dục nhân ngày khai trường

Đồng chí Thân Thị Dịu – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng. Bài diễn văn khai giảng ngắn gọn, xúc tích, khái quát đầy đủ những phong trào nổi bật của nhà trường trong năm học 2019-2020 và những chỉ tiêu cần đạt được trong năm học mới. Khẳng định mọi thành công đều bắt đầu từ sự đoàn kết đồng lòng của một tập thể sư phạm năng động, sáng tạo và hết lòng vì sự nghiệp giáo dục. Đồng chí nêu rõ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, của ban ngành đoàn thể địa phương và nhất là sự ủng hộ nhiệt tình của Hội cha mẹ học sinh phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới đã đề ra.

Không có mô tả.
Đồng chí Thân Thị Dịu-HT nhà trường đọc diễn văn khai giảng


Sau phần diễn văn khải giảng, đồng chí Thân Thị Dịu – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường đánh trống khai trường.

Không có mô tả.
Đồng chí Thân Thị Dịu-HT đánh trống khai trường

Nhà trường đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND Xã Hồng Thái, các đồng chí cấp ủy-BLĐ các thôn, các ban ngành đoàn thể, ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhân dịp khai giảng.

Không có mô tả.
Đồng chí Thân Văn Ứng - PBT Đảng ủy xã Hồng Thái lên tặng hoa chúc mừng

 

Sau đây là một số hình ảnh tập thể nhà trường chup ảnh lưu niệm nhân dịp khai giảng năm học mới