Chiều ngày 13/9/2019, Trường Mầm non Hồng Thái tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” cho các cháu thiếu nhi trong nhà trường..
Hòa trong không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, trường mầm non Hồng Thái đã long trọng tổ chức chương trình “Vui tết trung thu" cho các cháu thiếu nhi trong nhà trường. Tham gia buổi “Vui tết trung thu" trên 500 các cháu thiếu nhi nhà trường đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn nhỏ trường Mầm non Hồng Thái biểu diễn. Đặc biệt, các cháu còn được hòa mình vào không khí sôi nổi, hào hứng với các trò chơi, đố vui cùng chị Hằng Nga, chú Cuội hấp dẫn và được phá cỗ Trung thu… Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu nhi mỗi dịp Trung thu về. Qua đó, động viên các cháu không ngừng thi đua học tập, phấn đấu luôn là những con ngoan, trò giỏi; cháu ngoan Bác Hồ.

Nhân dịp này, lãnh đạo UBND, các ngành, đoàn thể xã và Hội phụ huynh học sinh đã tặng nhiều xuất quà ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi nhà trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Sau đây là một số hình ảnh:

Description: C:\Users\Microsoft Windows\Desktop\TT1.jpg

 

Description: C:\Users\Microsoft Windows\Desktop\TT3.jpg

 

 

 

Description: C:\Users\Microsoft Windows\Desktop\TT1.jpg

 

 

Description: C:\Users\Microsoft Windows\Desktop\TT5.jpg

 

 

Description: C:\Users\Microsoft Windows\Desktop\TT4.jpg

 

 

Description: C:\Users\Microsoft Windows\Desktop\TT3.jpg